GIỚI THIỆU

TRANH PHÁP là nơi đưa hội họa truyền thống đến với cuộc sống hiện đại ngày nay​

Chào mừng đến với Tranh Pháp – nơi hội tụ của những tác phẩm tranh nghệ thuật không chỉ đẹp mắt mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa tinh tế về tâm linh và cuộc sống.

Tranh Pháp là một trong số những dự án của Vilapa với sứ mệnh lưu giữ và phát huy giá trị những trị văn hóa, lịch sử và tín ngưỡng, đặc biệt là tín ngưỡng thờ thần linh Tứ Phủ và Đạo Phật.

Chúng tôi đang cung cấp dòng tranh biểu lụa, tranh xuyến chỉ hoặc canvas in màu, mực in chuyên dụng bền màu, không bị lóa khi đặt dưới bóng điện, đảm bảo màu sắc tranh tươi sáng, sắc nét, trang nhã, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Bên cạnh đó, quý vị cũng có thể yêu cầu những bức tranh được vẽ theo mẫu và kích thước bạn muốn. Ngoài ra, xưởng đóng khung tranh của chúng tôi cũng cung cấp khung tranh, khung hình ảnh đẹp, với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú chất lượng cao, giá thành tốt nhất chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Mỗi bức tranh của Tranh Pháp đều là kết tinh của sự sáng tạo, niềm đam mê hội hoạ, văn hóa tâm linh; sự say mê học hỏi, tìm tòi không biết mệt mỏi từ các hoạ sĩ tài hoa, các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực văn hóa, tôn giáo, cùng sự góp sức của đội ngũ cộng tác viên được đào tạo và phát triển hàng ngày.

Treo một bức Tranh Pháp mang đến sự thanh thản trong tâm hồn sau những xô bồ ngoài xã hội, xua tan muộn phiền, giúp tinh thần an yên mỗi khi ta ngắm nhìn. Trang trí nhà cửa bằng những bức Tranh Pháp khiến cho không gian trở nên sang trọng, tinh tế nhưng không mất đi cảm giác ấm áp, yên bình. Các bức tranh của chúng tôi còn như một sự quảng bá những văn hoá tín ngưỡng trong đời sống người Việt, là sự trân trọng, thành kính biết ơn với những giá trị đời trước để lại, đem lại bình an và may mắn cho cả gia đình và nhắc nhở bản thân phải hướng thiện, làm những việc tốt cho mọi người.

“Cùng TRANH PHÁP khơi gợi giá trị truyền thống”

 

Liên hệ

Để đặt tranh mời quý khách liên hệ 0981049836